Chất liệu in vỏ hộp carton – bao bì carton phổ biến hiện nay


Chất liệu in vỏ hộp carton – bao bì carton giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm nổi bật thương hiệu và bảo quản sản phẩm. Tùy thuộc vào từng mặt hàng khác nhau chất liệu in cũng sẽ có sự khác biệt. Để giúp quý khách hàng nhanh chóng chọn được chất liệu thích hợp nhất Visunpack sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần ngay bây giờ.

Ý nghĩa của hộp carton – bao bì carton

Không những vậy,  sản phẩm này còn có khả năng quảng cáo tốt. Việc in ấn vỏ hộp carton – bao bì carton có tác  dụng quảng bá nhãn hiệu, thương hiệu… giúp người tiêu dùng nhận diện tốt sản phẩm một cách nhanh chóng. Bởi vậy thương hiệu của bạn dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng.

Tổng quan về bao bì – hộp carton

Các doanh nghiệp, công ty hiện có xu hướng sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Bởi thế thùng – bao bì carton được ưa chuộng hơn cả, chiếm đến 70% nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm này làm từ gỗ nên an toàn,  không gây độc hại. Chúng được thiết kế với nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau.

Thiết kế bao bì giấy

thùng carton giúp bạn dễ sắp xếp, vận chuyển đồ đạc. Hơn thế đây còn là  dòng sản phẩm có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Chất liệu in vỏ hộp carton – bao bì carton phổ biến

Hộp – bao bì thùng carton hiện được sản xuất từ những loại chất liệu giấy phổ biến như sau:

Giấy Kraft

Đây là loại vật liệu dai, nhẹ có độ đàn hồi cao và ít nguy cơ bị nhàu nát hay rách. Krat là dòng giấy vàng xi măng, thường sử dụng để làm vỏ hộp giấy.