Hộp giấy, khay giấy, túi giấy đựng cafe mang đi – Sản phẩm phổ biến


Đây được biết đến là một sản phẩm phổ biến với nhiều doanh nghiệp, nhà hàng kinh doanh cafe. Thông thường có rất nhiều loại hộp giấy, khay giấy, túi giấy đựng cafe,phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Sản phẩm hiện được sử dụng phổ biến

Sản phẩm được làm từ các loại giấy nhẹ, bền, cứng và có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Do vậy đây là chọn lựa lý tưởng được nhiều doanh nghiệp lớn kinh doanh cafe chọn lựa.

Đặc điểm của hộp giấy, túi giấy, khay giấy đựng cafe mang đi

Túi giấy, hộp giấy, khay giấy đựng cafe mang đi là sản phẩm có một số đặc điểm cơ bản như sau:

✔ Được thiết kế chuyên dụng, riêng biệt, theo đây thích hợp với các tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

✓ Sản phẩm này giúp khách hàng của bạn có thể cùng lúc cầm được rất nhiều phần, tránh tiếp xúc giữa tay và thân ly trong trường hợp nước nóng. Ngoài ra, rất tiện lợi cho những người có nhu cầu mua nhiều cho một nhóm người và mang đi xa.

✓ Mẫu hộp giấy, khay giấy, túi giấy đựng cafe đa dạng về mẫu mã vì không có bất cứ một quy chuẩn nào. Khi có nhu cầu các công ty, doanh nghiệp đều lên ý tưởng mà họ mong muốn và đơn vị in thực hiện thiết kế, hoàn thành sản phẩm.

✓ Có thể sử dụng được nhiều chất liệu giấy khác nhau để in như giấy ivory, couche, giấy Bristol hay các dòng giấy tái chế giá rẻ như giấy kraft.

✓ Sản phẩm có khả năng phân hủy dễ dàng trong điều kiện thường nên không gây ô nhiễm.

Cấu tạo của khay giấy, hộp giấy, túi giấy đựng cafe mang đi bạn nên biết

Để sản xuất ra hộp giấy, khay giấy, túi giấy đựng cafe không quá khó khăn như các loại vật liệu khác. Bột giấy tráng nhựa PE là nguyên liệu chủ yếu tạo nên sản phẩm. Đây là vật liệu có độ bền, chịu nhiệt tốt, thân thiện với môi trường.

Với các loại hộp giấy, túi giấy, khay giấy bạn có thể đựng được cafe nóng, lạnh đều được. Bởi cấu tạo rất chắc chắn, bền, giữ nhiệt hiệu quả. Hơn thế công nghệ sản xuất tiên tiến, an toàn, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các chất liệu sản xuất khay giấy, túi giấy, hộp giấy đựng cafe mang đi

Với chất liệu, cấu tạo đa dạng, sản phẩm này hiện đã thay thế các loại khay đựng khác. Trong đó chất liệu chủ yếu sản xuất ra sản phẩm là:

Giấy kraft

Đây là loại giấy phần lớn được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm này bởi có giá thành rẻ, độ bền cao.

Ưu điểm vượt trội của loại giấy này là có tính thẩm mỹ cao, đã nhận được chứng nhận an toàn thực phẩm.

Giấy ivory

Ivory cũng là một trong các loại giấy được dùng để sản xuất túi giấy, khay giấy, hộp giấy đựng cafe. Ưu điểm của nó là có độ bền, độ dai tốt, chống thấm tuyệt đối, khó rách.