Sản xuất và cung cấp hộp đựng quần áo in offset cho ngành may mặc


Hộp đựng quần áo in offset giúp đóng gói các sản phẩm. Đồng thời bảo quản thuận tiện nhất, tránh hư hại, bụi bẩn trong quá trình lưu kho và xuất khẩu. Sản phẩm rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc. Nhờ vậy đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Lợi ích khi dùng hộp in offset đựng quần áo

Hiện, trên thị trường có rất nhiều loại bao bì, hộp đựng từ những chất liệu khác nhau. Tuy vậy với nhiều lợi ích hộp giấy vẫn luôn là chọn lựa tin cậy của nhiều doanh nghiệp:

Kích thước, hình dáng linh hoạt

Sản phẩm có kích thước đa dạng

Hộp giấy có thể bảo quản, đóng gói mọi kích cỡ sản phẩm hàng hóa. Bởi chúng có thể được sản xuất dưới nhiều kích thước, hình dạng khác nhau, vô cùng phong phú.

Trọng lượng nhẹ

Hộp được sản xuất từ 100% giấy hữu cơ và dập sóng nhằm tạo độ dày. Vì thế dù có kích cỡ lớn cỡ nào vẫn là trọng lượng rất nhẹ. Với sự gọn nhẹ, hộp giấy không làm trọng lượng sản phẩm tăng nên dễ dàng vận chuyển.

Thân thiện với môi trường

Nguyên liệu sản xuất hộp đựng quần áo in offset chính là từ giấy hữu cơ. Không có các hóa chất độc hại nên đây được xem là sản phẩm xanh vì môi trường. Hơn thế nó có thể tái chế và rất an toàn cho sức khỏe con người.